Cho Thuê Xe Cẩu Cho Thuê Xe Cẩu Cho Thuê Xe Cẩu giá rẻ

Sunday, May 28, 2017

4 ưu điểm vượt trội của cho thuê xe cẩu ĐỨC THỌ


Đức Thọ là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm lĩnh vực cung cấp dịch vụ xe cẩu, xe tải chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị tiên phong đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu của các đơn vị thi công.

Từ những ngày đầu thành lập, Lãnh đạo công ty xác định lấy tiêu chí phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu và luôn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để phục vụ nhu cầu của khách hàng.Chính vì vậy sau nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn có những khách hàng và đối tác trung thành.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, thông thạo đường đi, lái xe hạng nặng đồng thời với sự phục vụ nhiệt tình - chu đáo - làm việc đặt sự an toàn của khách hàng lên đầu 


Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ.

Không cần phải quản lý
Chỉ khi nào chúng ta cần chuyển hàng hóa hay nguyên vật liệu chúng ta mới phải gọi cho công ty cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ hỗ trợ. Còn nếu không thì gần như đây là 2 hoạt động không liên quan gì nhau và chúng ta không cần bất cứ bận tâm nào cho công tác quản lý, duy trì hoạt động. Việc duy nhất mà các đơn vị muốn biết là được hỗ trợ nhanh chóng theo yêu cầu.

Không cần thanh toán tiền lương nhân viên, các chi phí bảo dưỡng cho máy móc, xe cẩu, bãi để xe

Nếu bạn có một bộ phận chuyên trở vận tải thì chắc chắn bạn phải cần đến nhân viên phụ trách và bảo dưỡng chăm sóc cho máy móc các loại. Bên cạnh đó, cũng đòi hỏi mặt bằng cố định làm chỗ để xe. Và những điều này tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ, chắc chắn đắt hơn nhiều tiền thuê một công ty giá rẻ.
Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp
Không ít đơn vị lo ngại sự chậm trễ trong công tác hỗ trợ dịch vụ từ các công ty cho thuê xe cẩu tự hành nên mới nghĩ đến việc thành lập bộ phận riêng của đơn vị. Nhưng với dịch vụ của Đức Thọ thì đây hoàn toàn không phải là vấn đề quan ngại. Chỉ cần 10 phút đồng hồ, hễ khách hàng gọi là chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.

Với dịch vụ cho thuê linh động theo giờ, theo ca, thuê theo tháng chúng tôi đem đến cho quý khách những lựa chọn tối ưu nhất cho công việc đồng thời giúp quý khách có thêm sự lựa chọn để tăng năng suất trong công việc.
Được bảo hành an toàn
Nếu bạn tự tiến hành tháo dỡ, vận chuyển thì mọi sự cố hư hao, hỏng hóc của hàng hóa nguyên vật liệu tất nhiên là sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Nhưng nếu ủy quyền cho công ty cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp uy tín Đức Thọ thì mọi vấn đề sẽ được chúng tôi bảo đảm tuyệt đối. Như vậy, quý khách hàng chỉ cần quan tâm khi nào sẽ tiếp nhận hay bàn giao được hàng hóa chứ không cần phải lo lắng về sự an toàn của hàng hóa.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐỨC THỌ

MST: 0314189797

ĐT: 0939.838.910 – 0933.826.829 (A.Thọ)

Địa chỉ: 2384/20/5 Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP HCM

Website: thuexecautphcm.com

No comments:

Post a Comment